Nhân viên tổng đài đặt vé máy bay đang Online. Quý khách đặt vé máy bay vui lòng gọi tổng đài 1900.63.69.63 Nhân viên TongDaiDatVeMayBay đang Online. Quý khách đặt vé máy bay vui lòng gọi tổng đài 1900.63.69.63

Rượu Mận Sáu Tia - Giá Mua Rượu Mận Sáu Tia Ở Cần Thơ

Đăng ngày 2018-12-08 , lúc: 11:19:01

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu sản xuất từ trái cây như rượu sim, rượu thốt nốt, rượu chuối, rượu mận, rượu nho…. Được nhiều người biết đến và ưu chuộng. Mỗi loại rượu trái cây là có 1 xuất xư từ các vùng miền khách nhau như rượu chuối hột từ Bến Tre, Rượu nho từ Đà Lạt, Rượu sim từ Phú Quốc….Những mỗi loại đều có 1 hương vị riêng và chúng ta dễ dàng nhận ra bởi đặc trưng mùi rượu giống như mùi trái cây.

 

Xuất xứ Rượu Mận Sáu Tia ở Cần Thơ

 

Rượu Mận Sáu Tia

Rượu mận sáu tia

Trong vài năm gần đây tại Cần Thơ xứ sở trồng nhiều trái cây xuất hiện 1 loại rượu mới mang tên Rượu Mận Sáu Tia. Mận là một loại trái cây quen thuộc của người dân đồng bằng song Cửu Long. Đặc biệt là bà con Cù Lao Tân Lộc, Thốt Nốt, Cần Thơ đã góp phần thay đổi cuộc sống người dân nơi đây và nó còn gắng liền cuộc đời sự nghiệp của 1 lão nông. Người ta gọi ông là ông Sáu Tia. Cù Lao Tân Lộc với ¾ diện tích đông bằng nhưng năm nào bà con cũng bị tình trạng được mùa mất giá. Với tình trạng này nhiều nhà vườn phải đành bỏ đi sản phẩm của mình. Trước tình trạng này năm 2006 ông Sáu Tia đã nảy ra ý định chưa một ai nơi đây dám làm với mong muốn tạo ra được 1 sản phẩm mang đậm chất quê Hương trên miền quê sông nước Cần Thơ. Qua 6 năm tìm hiểu mày mò nghiên cứu thì cuối cùng ông cũng đưa ra thị trường được 1 loại Rượu tuyệt vời làm nên Rượu Mận 6 Tia Cần Thơ ngày nay.

Công Nghệ sản xuất Rượu Mận Sáu Tia

Hiện nay Rượu Mận được sản xuất theo 1 quy tình thủ công bằng phương pháp nấu chứ không ngâm cất, Với phương pháp sản xuất là hỗn hợp nguyên liệu lên men đem chưng cất rồi lấy rượu nên Rượu Mận Sáu Tia ở Cần Thơ hoàn toàn không sử dụng cồn hay bất kỳ hóa chất nào khác giúp rượu càng thơm ngon và giữ được lâu. Rượu Mận Sáu Tia để càng lâu càng ngon, rượu tốt cho sức khỏe, đặc biệt để làm quà.

Cong nghe che bien ruou mam sau tia

 

Cách thưởng thức Rượu Mận Sáu Tia Cần Thơ

 

Nếu bạn muốn thưởng thức rượu này thơm ngon hơn bạn nên đem ướp lạnh trước khi uống. Rượu mận sáu tia không sử dụng cồn hay hòa chất nào khác nên bạn hoàn toàn yên tâm khi uống. Rượu mận sáu tia còn hỗ trợ cho tiêu hóa, không làm đau đầu sau khi uống, rượu phù hợp cho cả nam và nữ. Thử cảm giác nhấp một ly rượu mận sáu tia cay nồng màu trắng đục mang hương vị ngọt có mùi mận bên cạnh những người thân hay bạn bè thì quả thực không còn gì có thể sánh được.

 

Có nên mua Rượu Mận Sáu Tia ở Cần Thơ làm quà không?

 

Đến với Miền Tây có rất nhiều loại rượu trái cây, mỗi loại đều có một hương vị riêng. Nếu đã đến Cần Thơ bạn nên Mua Rượu Mận Sáu Tia ở Cần Thơ để làm quà cho người thân, bạn bè thì còn gì bằng. Với bình rượu nhỏ bằng xử, hoặc chai thủy tinh tùy loại mà sẽ có một mệnh giá khác nhau. Nhưng tầm 100.000 VNĐ với chai thủy tinh đến 350.000 VNĐ nếu bình gốm sứ. Với chất lượng tuyệt vời của Rượu Mận Sáu Tia thì bạn càng thấy vui với giá trị này.

Cửa hàng bán Rượu Mận Sáu Tia ở Thành phố Hồ Chí Minh

 

Tại đại lý chúng tôi có bán đặc sản Rượu Mận Sáu Tia Cần Thơ địa chỉ 81 Hoàng Ngọc Phách, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp Rượu Mận Sáu Tia, Rượu Sen Đồng Tháp, bán hạt giống sâm bố chính ….

Số di động liên hệ: 0906.909.464

Email: dangandat@gmail.com

Fanpage: http://tongdaidatvemaybay.net/

Với nhưng du khách gần xa có thể ghé đến địa chỉ chúng tôi hoặc có thể đặt hàng qua số di động trên hoặc trên Fanpage Rượu Mận Sáu Tia Cần Thơ.  Cam kết sản phẩm chất lượng, uy tín sẽ đến với tay người tiêu dung.

Giá Rượu Mận Sáu Tia Cần Thơ

Hiện nay giá rượu mận sáu tia có giá giao động từ 250.000 VNĐ chai thủy tin nhỏ.

Rượu mận sáu tia chai

Rượu mận sáu tia giá 400.000 VNĐ với bình gốm sứ cao cấp.

Mua ruou man sau tia o can tho

Hãy gọi cho chúng tôi qua 0906.909.464 để đặt Rượu Mận Sáu Tia với giá ưu đãi. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu cũng có thể đặt hàng chúng rôi Ship hàng trên toàn quốc.

 

 

 

==>>Xem thêm thông tim liên quan:

Vé máy bay đi Cần Thơ

Du lịch nội địa Việt Nam

Những điều cần biết khi đi máy bay

Cửa Cuốn Song Ngang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Rượu Mận Sáu Tia - Giá Mua Rượu Mận Sáu Tia Ở Cần Thơ vé xe
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% -